Bạn muốn sử dụng website miễn phí?

Vui lòng điền thông tin dưới đây
để được tư vấn nhanh nhất

TƯ VẤN NGAY
x
Quy trình đăng ký

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong hai cách sau:

I. ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN THÔNG QUA WEBSITE:

 

Đăng ký trực tuyến trên website http://vntsc.vn/ và làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.

II. ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG VNTSC:

 

Địa chỉ: Số nhà 39, ngõ 80, Hoàng Đạo Thành, Hà Nội

Kinh doanh: 0981 598 298 , Kĩ thuật: 0985 998 798 - Email: info@vntsc.vn

Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

Đối với tên miền Việt Nam: Quy khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:
a) Download bản khai đăng ký tại đây, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên đối với công ty. Ký tên và CMND kèm theo nếu là cá nhân.
Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND (hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài) của chủ thể là cá nhân; Giấy tờ tùy thân là bản gốc để NĐK
b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng VNTSC để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.vntsc.vn và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.

Thông tin đăng ký tên miền

  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.

QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI DOMAIN QUỐC TẾ

 

- Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông (Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin).

- Điều 41, Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ: Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

- Thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/08/2015 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông: Quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

Kinh doanh: 0981.598.298

Hỗ trợ 24/7: 0985.998.798